เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครเลย

  สินเชื่อเฟิร์สช้อย

  เงินเดือน - 12,000 บาทต่อเดือน

  ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี

  วงเงิน - สูงถึง 5 แสนบาท

  ระยะเวลาผ่อน - ผ่อนนานสุด 3 ปี

  สินเชื่อกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์มาพร้อมบัตรกดเงินสดใช้ง่าย

  สินเชื่อกรุงศรีเงินเดือน 10000

  เงินเดือน - 15,000 บาทต่อเดือน

  ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี

  วงเงิน - สูงถึง 2 ล้านบาท

  ระยะเวลาผ่อน - ผ่อนนานสุด 5 ปี

  สินเชื่อธนาคารกรุงศรีมีจุดเด่น่าสนใจหลากหลาย

  สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์

  เงินเดือน - 15,000 บาทต่อเดือน

  ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี

  วงเงิน - สูงถึง 2 ล้านบาท

  ระยะเวลาผ่อน - ผ่อนนานสุด 5 ปี

  สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงศรีวันนี้มีโปรโมชั่นมากมาย

  สินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรีออโต้

  เงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

  ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 24% ต่อปี

  วงเงิน - สูงถึง 100% ของราคาประเมิน

  ระยะเวลาผ่อน - ผ่อนนานสุด 3 ปี

  กรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์ให้เพียงเล่มทะเบียนรถ

  กู้เงินกรุงศรีอยุธยาได้ง่าย ๆ แค่มีเงินเดือนเริ่มต้นหลักหมื่นบาท

  ยุคสมัยนี้ใคร ๆ ก็สามารถกู้เงินกรุงศรีอยุธยาได้ง่าย ๆ แค่มีเงินเดือนเริ่มต้นหลักหมื่นบาท ซึ่งหลายคนก็ได้เรียกสินเชื่อชนิดนี้ว่าสินเชื่อกรุงศรีเงินเดือน 10000 และสินเชื่อกรุงศรีเงินเดือน 15,000 โดยข้อดีของการกู้เงินกรุงศรีอยุธยาที่เห็นได้ชัดคือมีวงเงินสูง อัตราดอกเบี้ยต่ำ และไม่ต้องใช้บุคคลค้ำประกันในการกู้เงินกรุงศรีอยุธยาคล้ายๆ สินเชื่อ ธกส ล่าสุด สำหรับประเภทลูกค้าหลัก ๆ ที่มาใช้บริการกู้เงินกรุงศรีอยุธยาก็คือพนักงานประจำ ผู้มีอาชีพอิสระ และเจ้าของกิจการส่วนตัว เพียงแต่ผู้ที่มีรายได้ประจำจะค่อนข้างกู้เงินธนาคารกรุงศรีอยุธยาง่ายกว่าอาชีพอื่นหน่อย เนื่องจากผู้ที่ประกอบอาชีพดังกล่าวมีสลิปเงินเดือน จึงทำให้ธนาคารมองว่าเป็นผู้มีรายได้มั่นคงสามารถที่จะผ่อนชำระเงินกู้กรุงศรีอยุธยาได้นั่นเอง จึงไม่แปลกที่เราจะเห็นคนกลุ่มนี้มักจะได้รับการอนุมัติง่าย เพราะฉะนั้น หากใครที่ทำงานประตำ มีรายได้มั่นคงหลักหมื่นบาทต่อเดือน ก็สามารถสมัครสินเชื่อกรุงศรีผ่านแอพได้เลย ณ ตอนนี้

  เดี๋ยวนี้ใคร ๆ ก็เลือกกู้เงินกรุงศรีอยุธยา

  เนื่องจากการกู้เงินกรุงศรีอยุธยา เช่น สินเชื่อกรุงศรีเงินเดือน 10000 สามารถทำได้ผ่านช่องทางออนไลน์อย่างแอพ KMA จึงทำให้หลายคนเลือกที่จะกู้เงินกรุงศรีอยุธยาแทนการกู้เงินนอกระบบ เพราะถ้าพิจารณาถึงการกู้ธนาคารกรุงศรีก็พบว่ามีรายละเอียดหลายอย่างที่น่าสนใจ ทั้งในเรื่องของวงเงินกู้เงินกรุงศรีมากถึง 5 เท่าของรายได้ การขอสินเชื่อกรุงศรีโดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน และระยะเวลาผ่อนสินเชื่อกรุงศรีอยุธยาที่ยาวนาน อย่างไรก็ตาม บางคนที่ร้อนเงินอาจยังไม่รู้ว่าควรจะหากู้เงินด่วนที่ไหนดี ก็อยากแนะนำว่าการกู้เงินกรุงศรีอยุธยาผ่านสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก โดยคุณไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัย เพราะธนาคารกรุงศรีอยุธยาเป็นธนาคารเอกชนที่มีความน่าเชื่อถือในระดับสากล รวมถึงมีประวัติการให้บริการลูกค้ามาอย่างยาวนาน อีกทั้งยังเป็นบริษัทมหาชนที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยอีกด้วยเช่นกัน

  ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วม ลองกู้เงินกรุงศรีอยุธยาดู

  ปัจจุบันนี้มีคนจำนวนไม่น้อยได้รับผลกระทบจากภัยพิบัติธรรมชาติอย่างน้ำท่วม ซึ่งเป็นผลมาจากฝนตกหนักต่อเนื่องหลายวัน ทำให้บ้านเรือน และข้าวของเครื่องใช้เสียหายอย่างหนัก ดังนั้น หากคุณต้องการหากู้เงินด่วน เพื่อที่จะนำมาต่อเติมบ้านหรือซื้อข้าวของเครื่องใช้เข้าในบ้าน ก็สามารถกู้เงินกรุงศรีอยุธยาและลงทะเบียนขอสินเชื่อกรุงศรีได้ ซึ่งไม่ว่าคุณจะมีอาชีพเป็นพนักงานประจำ ผู้มีอาชีพอิสระ หรือเจ้าของกิจการก็สามารถกู้เงินกรุงศรีอยุธยาได้เหมือนกัน เพียงแต่เงื่อนไขของแต่ละอาชีพจะมีรายละเอียดที่แตกต่างกันออกไป แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม การกู้เงินกรุงศรีอยุธยากับทางสินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรีออโต้หรือประเภทอื่นๆก็ยังคงขึ้นชื่อในเรื่องของเงินกู้ดอกเบี้ยต่ำ มีการอนุมัติง่าย และให้วงเงินสูงชนิดที่ว่าไม่ทำให้ผู้กู้เงินกรุงศรีต้องผิดหวัง