เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครเลย

  สินเชื่อ kcl กสิกร

  เงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

  ดอกเบี้ย - เริ่มต้น MRR+2% ต่อปี

  วงเงิน - สูงถึง 30 ล้านบาท

  ระยะเวลาผ่อน - ผ่อนนานสุด 10 ปี

  สินเชื่อ kcl กสิกรไทย ตอบโจทย์นักธุรกิจชาวไทย

  สินเชื่อกสิกร shopee

  เงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

  ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 21% ต่อปี

  วงเงิน - สูงถึง 1 ล้านบาท

  ระยะเวลาผ่อน - ผ่อนนานสุด 5 ปี

  สินเชื่อ shopee กสิกรกู้วันนี้ช้อปปิ้งออนไลน์ได้เลย

  สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน

  เงินเดือน - 7,500 บาทต่อเดือน

  ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี

  วงเงิน - สูงถึง 1.5 ล้านบาท

  ระยะเวลาผ่อน - ผ่อนนานสุด 5 ปี

  สินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารไม่ใช้สลิปเงินเดือน

  สินเชื่อระยะยาวกสิกร

  เงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

  ดอกเบี้ย - ไม่เกิน MRR+2% ต่อปี

  วงเงิน - สูงถึง 30 ล้านบาท

  ระยะเวลาผ่อน - ผ่อนนานสุด 10 ปี

  สินเชื่อกสิกรระยะยาว สมัครง่ายๆ ผ่อนยาวๆ

  มีเงินเดือนเท่าไหร่ ถึงเริ่มต้นกู้เงินธนาคารกสิกรได้

  การกู้เงินธนาคารกสิกรหรือกู้เงิน kbank นั้นเริ่มต้นได้ไม่ยากเลย เพียงแค่ผู้ยื่นกู้มีเงินเดือนหรือรายได้ต่อเดือนอย่างน้อย 7500 บาท ก็สามารถกู้เงินธนาคารกสิกรไทยได้แล้ว โดยธนาคารกสิกรไทยจะอนุมัติวงเงินให้ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ ซึ่งข้อดีของการกู้เงินธนาคารกสิกรคือไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกันนั่นเอง อย่างไรก็ตาม เราสามารถกู้สินเชื่อกสิกรได้ผ่าน 2 ช่องทางคือกู้เงินกสิกรผ่านธนาคารกสิกรไทยสาขาไหนก็ได้ และสมัครสินเชื่อกสิกรผ่านแอพเช่นเดียวกับการกู้สินเชื่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ อนึ่ง สำหรับคนที่เพิ่งเริ่มต้นกู้เงินธนาคารกสิกรอาจจะลองเช็คสินเชื่อกสิกรผ่านทางออนไลน์ดูก่อนว่ามีสินเชื่อประเภทไหนบ้างที่น่าสนใจและตอบโจทย์เราจริง ๆ เพราะถ้าเข้าไปดูผลิตภัณฑ์กู้เงินด่วนกสิกรจะพบว่ามีทั้งสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อที่อยู่อาศัย และสินเชื่อธุรกิจ โดยแต่ละสินเชื่อก็ยังมีข้อมูลสินเชื่อที่แตกต่างกันออกไปอีกด้วยเช่นเดียวกัน

  กู้เงินธนาคารกสิกร กับทำบัตรเครดิตกสิกร เลือกอย่างไหนดีกว่ากัน

  หากคุณไม่เคยกู้เงินธนาคารกสิกรและทำบัตรเครดิตกสิกรมาก่อน คุณอาจตัดสินใจได้ยากว่าควรเลือกอะไรดี ซึ่งหากดูข้อมูลสินเชื่อและข้อมูลบัตรเครดิตก็จะพบว่าผลิตภัณฑ์ทางการเงินทั้งสองประเภทนั้นแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง โดยการกู้เงินธนาคารกสิกร เช่น สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน pantip จะเป็นในลักษณะของสินเชื่อเงินก้อน ในขณะที่บัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยจะเป็นบัตรที่ใช้เบิกถอนเงินสดจากตู้เอทีเอ็ม อีกทั้งบัตรเครดิตยังมีสิทธิประโยชน์ที่หลากหลายกว่า ดังนั้น ก่อนที่จะตัดสินใจกู้เงินด่วนกสิกรหรือทำบัตรเครดิตกสิกร คุณควรเข้าใจธรรมชาติของผลิตภัณฑ์ทั้งสองประเภทให้ดีเสียก่อน แล้วดูว่าตนเองเหมาะกับผลิตภัณฑ์แบบไหนมากกว่ากัน หากคุณต้องการใช้เงินก้อนจำนวนมาก การกู้เงิน kbank หรือกู้เงินธนาคารกสิกรก็ดูจะเหมาะสมกว่า และเอกสารประกอบการขอสินเชื่อกสิกรก็ไม่ได้เยอะอีกด้วย แค่มีบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน และเอกสารแสดงรายได้ แต่อย่างไรก็ดี คุณต้องเช็คเงื่อนไขของสินเชื่อให้ดีด้วยว่าต้องชำระดอกเบี้ยเท่าไหร่ สามารถผ่อนชำระได้กี่เดือน และกู้เงินธนาคารกสิกรมีค่าธรรมเนียมกี่บาท เป็นต้น

  กู้เงินธนาคารกสิกร จะอาชีพไหนก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่

  สำหรับใครก็ตามที่มีความจำเป็นที่ต้องหาเงินด่วนแล้วสนใจที่จะกู้เงินธนาคารกสิกร แต่กังวลเรื่องอาชีพและรายได้ ขอบอกเลยว่าธนาคารกสิกรไทยมีเงื่อนไขอนุมัติกู้เงิน kbank ที่ผู้ยื่นกู้ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เพราะว่าไม่ว่าท่านจะมีอาชีพเป็นพนักงานประจำ อาชีพอิสระ หรือเจ้าของกิจการ ต่างก็สามารถกู้เงินธนาคารกสิกรได้ด้วยกันทั้งนั้น และที่สำคัญคือเพียงแค่ท่านมีรายได้อย่างน้อย 7500 บาทต่อเดือนก็สามารถกู้เงินธนาคารกสิกรได้เลย ทั้งนี้ จุดเด่นของการกู้เงินด่วนกสิกรคือใช้เอกสารประกอบการขอสินเชื่อกสิกรค่อนข้างน้อย แถมผู้กู้เงินธนาคารกสิกรยังได้รับวงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ พร้อมทั้งมีระยะเวลาผ่อนชำระที่ยางนาน รวมไปถึงไม่ต้องใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกันในการกู้เงิน kbank ต่างๆ เช่น สินเชื่อ shopee กสิกร สินเชื่อ Xpress loan กสิกรฉะนั้น ในยามที่ท่านต้องการความช่วยเหลือเรื่องเงินด่วนก็อย่าลืมนึกถึงสินเชื่อกสิกรไทย