สินเชื่อระยะยาวกสิกร

เงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน MRR+2% ต่อปี

วงเงิน - สูงถึง 30 ล้านบาท

ระยะเวลาผ่อน - ผ่อนนานสุด 10 ปี

สินเชื่อกสิกรระยะยาว สมัครง่ายๆ ผ่อนยาวๆ

สินเชื่อระยะยาวกสิกร วงเงินเพื่อคนทำธุรกิจ

ใครก็ตามที่ทำธุรกิจอยู่แล้วต้องการเงินด่วนเพื่อธุรกิจเพื่อเติมเต็มสภาพคล่อง ก็สามารถใช้บริการสินเชื่อระยะยาวกสิกรได้ โดยสินเชื่อระยะยาวกสิกรมีวงเงินสูงสุดไม่เกิน 1 ล้านบาท ระยะเวลาผ่อนนานสุด 60 เดือน แต่สินเชื่อระยะยาวกสิกรที่ว่านี้เป็นเงินกู้ที่ต้องวางหลักประกัน ทั้งนี้ จุดเด่นสำคัญของสินเชื่อระยะยาวกสิกรคือมีดอกเบี้ยสินเชื่อกสิกรค่อนข้างถูก และเป็นสินเชื่อที่คิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ซึ่งเป็นผลดีอย่างมากท่ามกลางภาวะดอกเบี้ยขาขึ้นในปี 2565 นี้ สำหรับใครที่มีความลังเลอยู่ว่าจะกู้สินเชื่อกสิกรระยะยาวดีหรือไม่ ก็อาจจะลองสอบถามความเห็นผู้ประกอบการคนอื่น ๆ ดูได้ที่กระทู้กู้เงินธนาคารกสิกร/สินเชื่อระยะยาวกสิกร pantip หรือจะลองเปรียบเทียบกับสินเชื่อธนาคารอื่น ๆ ทางออนไลน์ดูก่อนได้เช่นกัน อย่างไรก็ดี หากคุณสมัครสินเชื่อกสิกรแล้วผ่อนชำระตรงเวลาทุกงวด ก็จะช่วยให้คุณมีเครดิตที่ดี ซึ่งสามารถขอกู้อีกได้เรื่อย ๆ นั่นเอง

ทำไมนักธุรกิจยุคนี้ถึงไม่ควรมองข้ามสินเชื่อระยะยาวกสิกร

เหตุผลที่นักธุรกิจยุคนี้ไม่ควรมองข้ามสินเชื่อระยะยาวกสิกรก็เป็นเพราะว่าสินเชื่อธุรกิจระยะยาวกสิกรปี 2022 เป็นแหล่งเงินหมุนและแหล่งเงินทุนที่สำคัญของผู้ประกอบการและนักธุรกิจ โดยท่านจะได้รับวงเงินสูงสุดไม่เกิน 1 ล้านบาทต่อคนเมื่อลงทะเบียนสินเชื่อธุรกิจกสิกร/สินเชื่อระยะยาวกสิกร อย่างไรก็ตาม กากรที่ท่านจะกู้สินเชื่อเงินด่วนผ่อนระยะยาวกสิกรได้นั้น ท่านต้องมีคุณสมบัติสำคัญคือมีสัญชาติไทย อายุระหว่าง 21-70 ปี และต้องประกอบอาชีพธุรกิจส่วนตัวที่ไม่ผิดกฎหมายและไม่ผิดศีลธรรม สำหรับเอกสารที่ใช้กู้สินเชื่อระยะยาวกสิกรประกอบไปด้วยบัตรประชาชน และบัญชีเงินฝากธนาคารกสิกรไทย นอกจากนี้ ท่านยังต้องเตรียมโทรศัพท์มือถือพร้อมกับติดตั้งแอป KPLUS ให้เรียบร้อยด้วย เพียงเท่านี้ท่านก็จะสามารถกู้เงินระยะยาวที่ว่ามานี้ได้แล้ว หากใครที่อยากรู้ว่าสินเชื่อกสิกรธุรกิจมีความน่าสนใจเพิ่มเติมก็สามารถดูรายละเอียดได้ที่กระทู้สินเชื่อระยะยาวกสิกร pantip และเว็บไซต์ธนาคารกสิกรไทยได้เลย

สินเชื่อระยะยาวกสิกร ผ่อนได้นานกี่เดือน

ขึ้นชื่อว่าเป็นสินเชื่อระยะยาวกสิกรหรือสินเชื่อเงินด่วนผ่อนระยะยาวกสิกร คนที่ได้ยินอาจสงสัยว่าสินเชื่อระยะยาวกสิกรที่ว่ามานี้มีระยะเวลาผ่อนนานสุดกี่เดือน ซึ่งเมื่อเข้าไปดูข้อมูลสินเชื่อระยะยาวกสิกรก็พบว่าผู้ที่กู้เงินด่วนเพื่อธุรกิจนี้สามารถผ่อนได้นานสูงสุด 60 เดือน จะเห็นได้ว่าสินเชื่อกสิกรธุรกิจดังกล่าวมีระยะเวลาผ่อนที่ยาวนานพอสมควร และนอกจากเรื่องของระยะเวลาในการผ่อนชำระที่นานแล้ว สินเชื่อระยะยาวกสิกรยังเป็นบริการเงินกู้ที่สมัครสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนง่ายมาก ๆ เพียงแค่เรามีโทรศัพท์ที่ดาวน์โหลดแอป KPLUS จากนั้นก็เข้าเมนูสินเชื่อ แล้วทำการยื่นกู้สินเชื่อระยะยาวกสิกรได้เลย ทั้งนี้ ผู้กู้ทุกคนต้องให้ความสำคัญกับการชำระเงินต้นและดอกเบี้ยสินเชื่อกสิกรด้วย โดยเฉพาะในปี 2022 นี้ ที่สถาบันการเงินต่างขึ้นดอกเบี้ย แน่นอนว่าลูกหนี้แบบเราก็ย่อมได้รับผลกระทบไปด้วย ซึ่งหากปล่อยให้ดอกเบี้ยทบต้นไปเรื่อย ๆ โดยไม่รีบเคลียร์ให้เรียบร้อย ก็อาจเจอปัญหาหนี้ระยะยาวได้