สินเชื่อเฟิร์สช้อย

เงินเดือน - 12,000 บาทต่อเดือน

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี

วงเงิน - สูงถึง 5 แสนบาท

ระยะเวลาผ่อน - ผ่อนนานสุด 3 ปี

สินเชื่อกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์มาพร้อมบัตรกดเงินสดใช้ง่าย

มีบัตรสินเชื่อเฟิร์สช้อย อุ่นใจทุกเวลา

บัตรสินเชื่อกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์หรือบัตรสินเชื่อเฟิร์สช้อยคือผลิตภัณฑ์การเงินพื้นฐานที่เหมาะกับคนที่ต้องการหมุนเงินใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน โดยข้อดีของการสมัครสินเชื่อเฟิร์สช้อยนั้นคือคุณไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมแต่อย่างใด นอกจากนี้ บัตรสินเชื่อ first choice ยังสามารถถูกใช้สำหรับกดเงินสดที่ตู้เอทีเอ็มได้มากสุด 3 ครั้ง หรือไม่เกิน 90000 บาทต่อวัน อีกทั้งกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ยังคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกอีกด้วยเช่นกัน อาจกล่าวได้ว่าแค่คุณมีบัตรสินเชื่อเฟิร์สช้อย ก็ช่วยทำให้คุณรู้สึกอุ่นใจได้ตลอด 24 ชั่วโมงกับกรุงศรีสินเชื่อส่วนบุคคล ในส่วนของการผ่อนชำระ คุณสามารถชำระบัตรสินเชื่อเฟิร์สช้อยขั้นต่ำได้ที่ 5% ทำให้ไม่ต้องแบกรับภาระค่าใช้จ่ายที่มากเกินไปอีกด้วย และที่สำคัญคือระยะเวลาอนุมัติของบัตรเฟิร์สช้อยยังเร็วมาก ๆ อีกด้วย โดยใช้เวลาไม่ถึง 30 นาที่ คุณก็จะได้รับวงเงินสูงสุดแบบไม่มีหลักประกันเพื่อเอาไปใช้จ่ายแล้ว

สินเชื่อเฟิร์สช้อย ไม่ได้มีดีแค่ถอนเงินสด

ถ้ากล่าวถึงบัตรสินเชื่อเฟิร์สช้อย หลายคนอาจมองว่าเป็นแค่สินเชื่อเงินสดที่เอาไว้เบิกถอนเงินสดจากตู้เอทีเอ็ม 24 ชั่วโมงเท่านั้น แต่รู้หรือไม่ว่านอกจากเราจะใช้สินเชื่อ first choice กดเงินสดแล้ว เรายังสามารถใช้สิทธิประโยชน์อื่น ๆ จากสินเชื่อเฟิร์สช้อยได้อีกด้วย เช่น ผ่อนสินค้าออนไลน์ 0% หรือผ่อนประกัน 0% ก็สามารถทำได้เช่นกัน นอกจากนี้ การสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารกรุงศรีในปีนี้ เรายังมีโอกาสได้ลุ้นรางวับใหญ่ประจำปีอย่างรถยนต์ EV อีกด้วย ดังนั้น ใครที่มองว่าสินเชื่อเฟิร์สช้อยเป็นเพียงแค่บัตรเงินสดพร้อมใช้ คงต้องเปลี่ยนมุมมองกันใหม่ ส่วนใครที่อยากรู้ว่าสมัครบัตรเฟิร์สช้อยกี่วันอนุมัติ ก็กล่าวได้เลยว่าอย่างเร็วสุดที่เราจะรู้ผลอนุมัติสินเชื่อเฟิร์สช้อยคือภายใน 1 วัน และรถรับวงเงินสูงสุดได้ภายใน 30 นาที สำหรับผู้ที่สนใจลงทะเบียนทำบัตรเฟิร์สช้อยก็คงต้องไปดูหลักเกณฑ์การสมัครและเงื่อนไขอื่น ๆ เพิ่มเติมอีกครั้งที่เว็บไซต์บัตรสินเชื่อเฟิร์สช้อย

ทำไมบัตรสินเชื่อเฟิร์สช้อย ถึงเป็นบัตรที่พนักงานประจำควรมีติดตัว

พนักงานประจำหลายคนมักเจอปัญหาเงินหมดตั้งแต่ต้นเดือน ทำให้บ่อยครั้งต้องหยิบยืมเงินเพื่อนฝูงหรือคนใกล้ตัว ซึ่งก็สร้างความลำบากใจให้กับทั้งสองฝ่ายอยู่ไม่น้อย แต่ทว่าธนาคารกรุงศรีก็มีผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์อย่างบัตรสินเชื่อเฟิร์สช้อย หรือสินเชื่อ first choice ซึ่งช่วยให้คุณสามารถกดเงินสดพร้อมใช้ได้สูงสุด 90000 บาทต่อวัน อีกทั้งสินเชื่อเฟิร์สช้อยยังเป็นสินเชื่อเงินสดที่คิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก รวมถึงมีเวลาการผ่อนชำระที่ไม่เร็วจนเกินไป ยิ่งไปกว่านั้น สินเชื่อเฟิร์สช้อยยังมาพร้อมกับโปรโมชั่นที่น่าสนใจมากมาย โดยเฉพาะการผ่อนสินค้าออนไลน์ 0% ที่แทบไม่ต่างจากบัตรเครดิตชั้นนำเลย แต่ไม่ว่าอย่างไร สินเชื่อเฟิร์สช้อยประเภทสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ตอบโจทย์อย่างมาก ซึ่งจะช่วยให้คุณไม่ต้องหยิบยืมเงินคนใกล้ตัวอีกต่อไป เมื่อยามที่ต้องการใช้เงินด่วน