สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์

เงินเดือน - 15,000 บาทต่อเดือน

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี

วงเงิน - สูงถึง 2 ล้านบาท

ระยะเวลาผ่อน - ผ่อนนานสุด 5 ปี

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงศรีวันนี้มีโปรโมชั่นมากมาย

เตรียมเงินสำรองช่วงสิ้นปีด้วยสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์

ในช่วงสิ้นปีใกล้จะถึงนี้ หลายคนคงมีรายจ่ายมากมายที่ตั้งตารออยู่ ไม่ว่าจะเป็นค่าเดินทางไปเยี่ยมญาติผู้ใหญ่ หรือค่าจัดงานเลี้ยงปีใหม่ให้กับครอบครัว ซึ่งกรุงศรีเงินด่วนปี 2567 หรือสินเชื่อกรุงศรีปี 2024 ก็เป็นแหล่งเงินกู้ที่ช่วยให้คุณสบายใจได้ว่ามีเงินสำรองใช้แน่ ๆ ทั้งนี้ สินเชื่อดังกล่าวยังเป็นสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ และสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนอีกด้วย ซึ่งผู้ขอสินเชื่อจะได้รับวงเงินสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ หรือไม่เกิน 2 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงศรีเป็นแบบลดต้นลดดอก และสามารถผ่อนสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ได้นานถึง 12-60 เดือน หากใครที่สงสัยว่าสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีอนุมัติกี่วัน ก็ตอบได้เลยว่าผู้สมัครจะรู้ผลอนุมัติสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ภายใน 7 วันทำการ สำหรับใครที่ไม่สะดวกในการสมัครผ่านทางสาขาธนาคาร ก็สามารถสมัครสินเชื่อกรุงศรีผ่านแอพแทนได้

รายได้น้อยก็เริ่มต้นกู้สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ได้

หากใครที่ทำงานประจำ และมีรายได้น้อย (15000 บาทต่อเดือน) ก็สามารถกู้สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ได้ ซึ่งหากจะว่ากันตามตรงแล้ว สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์เปรียบได้กับแหล่งเงินกู้สำหรับคนที่มีเงินเดือนน้อย สำหรับขั้นตอนและวิธีในการสมัครสินเชื่อกรุงศรีที่รวดเร็วนั้น ให้ท่านเข้าไปที่แอปธนาคารกรุงศรี แล้วไปที่เมนูสินเชื่อกรุงศรี จากนั้นก็ยื่นเรื่องขอสินเชื่อได้เลย ในระหว่างการรออนุมัติสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ ท่านสามารถแวะเข้าไปแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงศรีได้ในกระทู้สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ pantip ซึ่งเป็นช่องทางออนไลน์ที่เปิดโอกาสให้ชาวเน็ตได้แลกเปลี่ยนความรู้และมุมมองซึ่งกันและกัน อนึ่ง ท่านสามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงศรีออนไลน์แทนการไปติดต่อที่ธนาคารสาขาได้ ซึ่งจะช่วยประหยัดค่าเดินทางและเวลาของท่านไปได้เยอะเลย

เพราะอะไรถึงไม่ควรกู้สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์มาเล่นหุ้น

เหตุผลที่เราไม่ควรกู้สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์หรือสมัครสินเชื่อกรุงศรีเพื่อนำเงินมาเล่นหุ้น เป็นเพราะว่าการกู้เงินมาลงทุนมีความเสี่ยงสูงมาก ๆ ที่เงินเหล่านั้นจะสูญ อีกทั้งดอกเบี้ยของสินเชื่อไม่มีหลักประกัน 2567 อย่างสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ก็ไม่ใช่น้อย ๆ ดังนั้น สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงศรีดังกล่าวจึงเหมาะกับการกู้เพื่อเอาไว้ใช้จ่ายสินค้าอุปโภคบริโภค หรือเอามาลงทุนทำธุรกิจที่สร้างรายได้อย่างแน่นอนมากกว่านั่นเอง อย่างไรก็ตาม หากใครที่สนใจลงทุนหุ้นอยู่แล้ว และอยากเร่งอัตราการเติบโตของพอร์ตลงทุน ทางโบรกเกอร์ก็มีบริการบัญชีมาร์จิ้น ซึ่งเป็นบัญชีเงินกู้สำหรับเทรดหุ้นโดยเฉพาะ โดยจุดเด่นของบัญชีชนิดนี้คือดอกเบี้ยถูกกว่าสินเชื่อกรุงศรีและสินเชื่อส่วนบุคคลทั่วไปอย่างมาก อีกทั้งยังมีวิธีและขั้นตอนเปิดบัญชีที่เข้าใจง่าย สามารถทำตามได้ไม่ยาก