สินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรีออโต้

เงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 24% ต่อปี

วงเงิน - สูงถึง 100% ของราคาประเมิน

ระยะเวลาผ่อน - ผ่อนนานสุด 3 ปี

กรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์ให้เพียงเล่มทะเบียนรถ

สินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรีออโต้ วงเงินเยอะ ผ่อนนาน

ใครที่มีรถจักรยานยนต์แต่อยากเปลี่ยนเป็นเงินสดในขณะที่ยังสามารถใช้รถในการเดินทางได้ตามปกติ ทางกรุงศรีออโต้ก็มีบริการที่ตอบโจทย์ท่านอย่างสินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรีออโต้ โดยมีจุดเด่นคือท่านจะได้รับวงเงินสูงถึง 100% ของราคาประเมิน ผ่อนดอกเบี้ยต่ำเพียง 1.85% ต่อเดือน และมีระยะเวลาผ่อนยาวนานถึง 36 เดือน 

ทั้งนี้ ถ้าถามว่าสินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรีออโต้มีกี่ประเภท ก็ตอบได้ว่ากรุงศรีออโต้มีสินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรีออโต้อยู่ด้วยกัน 3 ประเภทสินเชื่อ คือ 1. กรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์แบบโอนเล่ม 2. สินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรีออโต้แบบไม่โอนเล่ม (ประเภทโปะ) และ 3. สินเชื่อมอเตอร์ไซค์กรุงศรีพร้อมใช้ แบบโอนเล่ม ซึ่งไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์แต่ละประเภทต่างมีจุดเด่นทางด้านการบริการที่แตกต่างกัน ดังนั้น ผู้ที่สนใจสินเชื่อกรุงศรีออโต้ ควรเข้าไปศึกษาข้อมูลของทั้ง 3 ประเภทสินเชื่อเพิ่มเติมอีกครั้ง หรือจะติดต่อกรุงศรีออโต้เพื่อขอทราบข้อมูลแบบละเอียดจากเจ้าหน้าที่ได้ เพื่อจะได้สมัครสินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรีออโต้ที่ตอบโจทย์มากที่สุด

ขั้นตอนการขอสินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรีออโต้

สินเชื่อรถจักรยานยนต์แลกเงินของกรุงศรีออโต้เป็นแหล่งเงินกู้สำหรับคนที่มีรถจักรยานยนต์เป็นของตัวเอง แล้วอยากเปลี่ยนเป็นเงินสดในวงเงินที่สูง โดยขั้นตอนของการขอสินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรีออโต้นั้นเริ่มจากให้เราลงทะเบียนผ่านช่องทางที่เราสะดวก เช่น สาขาธนาคารกรุงศรี หรือลงทะเบียนสินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรีออโต้ผ่านช่องทางออนไลน์ หลังจากนั้น ก็รอเจ้าหน้าที่สินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรีออโต้นัดวันจัดส่งเอกสาร แล้วก็รอแจ้งผลอนุมัติ เมื่อรู้ว่าตนเองผ่านการอนุมัติก็รอรับวงเงินโอนเข้าบัญชีธนาคารได้เลยทันที ถ้าถามว่ากรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์ผ่านยากไหม ตอบเลยว่าไม่ยาก ขอแค่เรามีอายุ 20 ปีขึ้นไป มีรถจักรยานยนต์อยู่ในสภาพที่ดี และเป็นเจ้าของรถอย่างถูกกฎหมาย อนึ่ง หากใครที่เจอปัญหาระหว่างการกู้สินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรีออโต้ ก็แนะนำให้ติดต่อเบอร์กรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์ โทร 0-2740-7400

เป็นเจ้าของรถจักรยานยนต์ง่าย ๆ ด้วยสินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรีออโต้

ที่กรุงศรีออโต้ไม่ได้มีแค่สินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรีออโต้แลกเงินเท่านั้น แต่อีกหนึ่งประเภทสินเชื่อที่น่าสนใจมาก ๆ ก็คือสินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรีออโต้มือสอง โดยวัตถุประสงค์ของสินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรีออโต้คือการสานฝันให้กับลูกค้าที่อยากมีรถจักรยานยนต์เป็นของตัวเอง แต่มีเงินทุนจำกัด ซึ่งจุดเด่นของกรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์ดังกล่าวคือไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน มีการอนุมัติไว ผ่อนสบาย และมีข้อเสนอพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย ทั้งนี้ ก่อนที่เราจะขอสินเชื่อดังกล่าว เราสามารถขอใช้บริการกรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์เช็คยอดก่อนได้ว่าต้องชำระอย่างน้อยเดือนละเท่าไหร่ เพื่อที่เราจะได้วางแผนหาเงินมาชำระค่างวดสินเชื่อกรุงศรีออโต้ได้ครบทุกบาททุกสตางค์ อีกทั้งควรเช็คระยะเวลาผ่อนชำระด้วย เพราะหากชำระล่าช้ากว่าที่กำหนด ทางธนาคารอาจบวกดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมให้เราต้องจ่ายเพิ่มเติม