ซื้อบัตรทรูมันนี่ออนไลน์ได้ไหม? ส่องราคาบัตรทรูมันนี่ออนไลน์

ก่อนซื้อบัตรทรูมันนี่ผ่าน Google Play แนะนำให้ทำสิ่งนี้ก่อน หากไม่ทำจะซื้อบัตรทรูมันนี่ไม่ได้  

นอกจากซื้อหรือเติมเงินเข้าทรูมันนี่ผ่านแอพทรูวอลเลทแล้วอีกหนึ่งช่องทางที่สะดวก ใช้งานง่ายไม่แพ้กันในการซื้อบัตรทรูมันนี่ออนไลน์ก็คือซื้อบัตรเติมเงิน google play แต่ก่อนที่จะซื้อได้นั้นต้องทำตามขั้นตอนนี้ก่อน ซึ่งก็คือการผูกบัญชีใช้งาน true wallet เข้ากับระบบการชำระเงินของทาง Google Play 

ในเริ่มแรกให้เข้าไปยังแอพทรู วอลเลท จากนั้นเลือกเมนู เชื่อม Google Play แล้วให้ทำตามคำแนะนำในแต่ละขั้นตอนให้ครบถ้วน ซึ่งจริง ๆ แล้วจะใช้เวลาไม่เกิน 2 นาทีด้วยซ้ำ เมื่อดำเนินการผูกบัญชีวอลเลทเข้ากับระบบของทางกูเกิล เพลย์ออนไลน์เรียบร้อยแล้วก็สามารถซื้อบัตรทรูมันนี่ผ่าน Google Play ได้ง่าย ๆ แต่อย่าลืมเติมเงินเข้าวอลเลทก่อนซื้อทุกครั้งเพื่อความรวดเร็วในการจ่ายเงิน ซึ่งบอกเลยว่าไวไม่แพ้การซื้อบัตรทรูมันนี่ผ่านซิมเลย

ซื้อบัตรทรูมันนี่ผ่าน Google Play ดีกว่าซื้อบัตรทรูมันนี่มาเติมเงินเองอย่างไร? 

ไม่เพียงแต่ความสะดวกในการเติมเงินหรือซื้อบัตรเติมเงินเท่านั้น เหล่าสาวกนักแคชเกมส์ทั้งหลายต่างรู้ดีว่าความต่อเนื่องในการเล่มเกมส์นั้นสำคัญอย่างไร? เพราะฉะนั้นการลุกออกไปซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่เพื่อเติมเงินแค่เสี้ยวนาทีอาจพลาดโอกาสในการโจมตีตามแผนที่วางไว้ได้ จะดีกว่าไหม? หากมีตัวเลือก แนวทางหรือวิธีการเติมเงินอื่นอย่างการซื้อบัตรทรูมันนี่ผ่าน Google Play ซึ่งราคาที่ต้องจ่ายผ่านช่องทางดังกล่าวไม่ต่างกับการจ่ายผ่านวิธีเติมเงินแบบอื่นที่ใช้ ๆ กันอยู่ นอกจากนี้การใช้บริการดังกล่าวสามารถสะสมแต้มแลกทรูพ้อยได้อีกด้วย

บัตรทรูมันนี่มีกี่ราคา? ในเบื้องต้นจากข้อมูลที่ได้พบว่ามีทั้งหมด 6 ระดับไล่ตั้งแต่ถูกสุด 50.ไปจนถึงแพงสุดที่ 1000. ซึ่งเลือกได้ว่าจะซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่เท่าไหร่? และซื้อบัตรทรูมันนี่ผ่าน Google Play ยังฟรีค่าธรรมเนียมอีกด้วย

ซื้อบัตรทรูมันนี่ผ่าน Google Play 2024 งบน้อยซื้อบัตรทรูมันนี่ 20 บาทได้ไหม? 

จริงอยู่ที่การเติมเงินหรือซื้อบัตรเติมเงินกำหนดให้ลูกค้าเลือกรับบริการได้ตามสะดวกไม่ว่าช่องทางใดก็ตาม แต่สำหรับวงเงินที่ซื้อบัตรทรูมันนี่ได้นั้นกำหนดไว้อย่างชัดเจนว่ามีจำหน่ายขั้นต่ำที่ 50 บาท ฉะนั้นหากต้องการซื้อเพียง 20 บาทในขณะนี้จะยังซื้อไม่ได้แม้จะซื้อบัตรทรูมันนี่ผ่าน Google Play ก็ตาม แต่ถ้าจำเป็นต้องซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ด้วยเงิน 20 บาทจริง ๆ แนะนำว่าใช้การเติมเงินหรือแลกแต้มทรูพ้อยท์เพื่อนำเงินที่ได้มาสะสมให้ได้เงินตามจำนวนที่สามารถใช้ซื้อบัตรเติมเงิน google play ได้ แต่ก่อนที่จะดำเนินการดังกล่าวได้ให้ตรวจเช็คข้อมูลก่อนอีกครั้งเผื่อว่ามีการเปลี่ยนแปลงในเงื่อนไขบางประการเกี่ยวกับการให้บริการซื้อบัตรทรูมันนี่ผ่าน Google Play ในปี 2567 

ซื้อบัตรทรูมันนี่ผ่าน Google Play เป็นวิธีใหม่ของการซื้อบัตรทรูมันนี่ออนไลน์ที่หลายคนไม่ทราบขั้นตอนที่แน่ชัดจึงอาจทำให้ไม่ถนัดในการใช้งานเหมือนกับวิธีอื่นที่เคยทำมา แต่รับรองได้ว่าหากคุณศึกษาและเข้าใจการใช้งานแล้วจะเป็นอีกหนึ่งช่องทางการซื้อและเติมเงินที่ง่าย สะดวกและรับประกันว่าราคาที่ต้องจ่ายไปไม่มีชาร์จเพิ่มแน่นอน