แลกทรูพอยท์เป็นเงิน 2567 ได้จริงไหม? ต้องการแลกแลกทรูพอยท์เป็นเงิน

สิทธิ์ที่ต้องรู้เฉพาะลูกค้าทรูเท่านั้น!! แลกทรูพ้อยท์เป็นเงินได้ไหม? แล้วทรูพ้อยท์ที่ว่านี้คืออะไร?

TruePoint คือคะแนนสะสมหรือแต้มที่เกิดจากการใช้บริการผ่านช่องทางของทรูที่เข้าร่วมรายการโปรโมชั่น ณ ช่วงเวลานั้น ๆ เช่น การจ่ายบิล เติมเงินหรือแม้กระทั่งการเป็นลูกค้าเครือข่ายทรูก็จะได้รับคะแนนเพื่อสะสมแลกรับส่วนลดหรือสิทธิพิเศษของทรูได้เช่นกัน

ทรูพ้อยท์แลกเงินสดสามารถทำได้ไหม? ปัจจุบันลูกค้าทรูที่มีแต้มเหลือ ๆ สามารถแลกทรูพ้อยท์เป็นเงินเข้า truemoney wallet ได้ ซึ่งจำนวนเงินที่แลกได้นั้นขึ้นอยู่กับทรูพ้อยท์ที่สะสมได้ ซึ่งทางผู้ให้บริการจะมีเกณฑ์ในการแลกพ้อยท์ทรูมูฟ โดยในการแลกทรูพ้อยท์กำหนดให้ระยะเวลาและจำนวนครั้งให้แลกได้ตามสิทธิต่อคนเพียงเดือนละครั้งเท่านั้น 

แลกทรูพ้อยท์เป็นเงิน 2567 หลักเกณฑ์และเงื่อนไขที่ต้องรู้ก่อนใช้ทรูพ้อยท์แลกเงินสด 

นอกจากการกำหนดให้ใช้สิทธิได้เพียง 1 ครั้งต่อเดือนแล้ว ทรูพ้อยท์ยังมีเงื่อนไขอื่นที่ลูกค้าต้องศึกษาและทำความเข้าใจก่อนที่จะใช้สิทธิจาก TruePoint โดยหลัก ๆ แล้วจะมีอยู่ด้วยกัน 3 เรื่องสำคัญ ดังนี้ 

  • แลกทรูพ้อยท์ใช้ได้กับทุกบริการของทรูที่มีแต้มคะแนนให้สะสม แต่ลูกค้าต้องมีทรูไอดีเพื่อเป็นหลักฐานเพื่อยืนยันการเป็นสมาชิกก่อนที่จะแลกทรูพ้อยท์เป็นเงินได้ 
  • การนำคะแนนหรือทรูพ้อยท์ไปแลกเป็นเงินเมื่อแลกแล้วแต้มที่อยู่จะถูกตัดออกโดยอัตโนมัติ ถ้าต้องการแลกในเดือนถัดไปก็ต้องสะสมใหม่จนกว่าจะครบ
  • ไม่สามารถโอนย้ายหรือส่งมอบสิทธิที่ได้หรือสวมสิทธิแทนคนอื่นเพื่อใช้แต้มแลกทรูพ้อยท์เป็นเงิน

ส่วนวิธีการและขั้นตอนที่เกี่ยวข้องในการแลกพ้อยท์ทรูมูฟสามารถศึกษาได้จากหน้าเว็บไซต์ทรูหรือแอป true money wallet ซึ่งจะมีรายละเอียดระบุไว้อย่างชัดเจนและเข้าใจได้อย่างง่าย ๆ 

มีแต้ม TruePoint 100 คะแนนจะแลกทรูพ้อยท์เป็นเงินได้กี่บาท? แลกทรูพ้อยท์รับเงินที่ไหน? 

ก่อนอื่นต้องทำความเข้าใจว่าแต้มที่มีอยู่นั้นไม่ใช่จำนวนเงินที่สามารถแลกได้ ซึ่งในการแลกแต้มเพื่อให้ได้เงินเยอะ ๆ ต้องใช้กี่คะแนนในหัวข้อนี้เรามีคำตอบมาให้คุณ

  • แต้มคะแนน 50 ทรูพ้อยท์ แลกเป็นเงินได้ 5 บาท 
  • แต้มคะแนน 100 แต้มแลกเป็นเงินได้ 10 บาท 
  • แต้มคะแนน 200 แต้มแลกเป็นเงินได้ 20 บาท
  • แต้มคะแนน 300 แต้มแลกเป็นเงินได้ 30 บาท 

จากคำถามข้างต้นคงตอบคำถามคุณได้แล้วว่าหากต้องการใช้ทรูพ้อยแลกเงิน 10 บาทจะต้องใช้ 100 แต้มเพื่อแลกทรูพ้อยท์เป็นเงินให้ได้ตามจำนวนที่ระบุ ถ้าอยากแลกแต้มจำนวนมากกว่าหรือน้อยกว่าที่ระบุข้างต้นได้ไหม? คำตอบคือได้ เช่นอยากใช้ทรูพ้อยท์แลกเงิน 1 บาทซึ่งเป็นจำนวนน้อยกว่าขั้นต่ำจะต้องดูว่า ณ ช่วงเวลานั้นมีโปรโมชั่นหรือระบบเปิดให้แลกเงินได้ไหม? ถ้าได้ก็สามารถแลกทรูพ้อยท์เป็นเงินได้ทันทีเช่นเดียวกัน 

วิธีแลกทรูพ้อยท์เป็นเงินทำได้ไม่ยากแค่มีทรูพ้อยท์มากพอที่จะใช้แลกทรูพ้อยท์ได้ ซึ่งเมื่อดำเนินการเสร็จแล้วระบบจะโอนเงินเข้าบัญชีทรูมันนี่วอลเล็ทเพื่อให้คุณนำมาใช้จ่ายได้ตามที่ต้องการหรือจะใช้เติมเงินแทนเงินสดผ่านช่องทางออนไลน์ก็ทำได้เช่นเดียวกัน มี TruePoint ดีอย่างนี้นี่เองเก็บทรูพ้อยท์แลกเงินสดดีกว่าทิ้งไปโดยที่ไม่ได้ใช้อะไรเลย