พร้อมมิตรสินเชื่อ

เงินเดือน - 6,000 บาทต่อเดือน

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี

วงเงิน - สูงถึง 3 ล้านบาท

ระยะเวลาผ่อน - ผ่อนนานสุด 5 ปี

สินเชื่อพร้อมมิตรพร้อมช่วยเหลือเรื่องปัญหาการเงิน

พร้อมมิตรสินเชื่อกับสินเชื่อพรอมิสดีไหม? แล้วสินเชื่อทั้งสองเหมือนหรือต่างกันอย่างไร? 

สินเชื่อก็คือบริการทางการเงินประเภทหนึ่งในลักษณะของเงินด่วนพร้อมใช้ ซึ่งวงเงินสินเชื่อที่ได้โดยมากแล้วจะพิจารณาจากฐานเงินเดือนของผู้กู้เป็นสำคัญและเมื่อไม่นานมานี้ได้มีสินเชื่อออกใหม่โดยใช้ชื่อที่น่าสนใจว่าสินเชื่อพร้อมมิตร ซึ่งเป็นประเภทสินเชื่อเงินสดวงเงินพร้อมใช้จากพรอมิสนั่นเอง เพราะฉะนั้นใครที่ไม่แน่ใจว่าสินเชื่อทั้งสองเหมือนกันหรือไม่? บอกเลยว่าพร้อมมิตรสินเชื่อก็คือสินเชื่อพรอมิสนั่นเอง 

จุดเด่นของสินเชื่อจากบริษัทพร้อมมิตรมีหลายข้อมาก แต่ที่ได้รับการยอมรับโดยทั่วไปคือพร้อมมิตรสินเชื่อกู้เงินได้โดยไม่ต้องค้ำประกันในทุกกรณีไม่ว่าคุณจะมีรายได้ไม่ถึงหมื่นหรือมีข้อจำกัดทางการเงินก็ตาม ซึ่งนี่อาจเป็นข้อสรุปได้อย่างดีสำหรับใครที่กำลังหาคำตอบว่าสินเชื่อจากบริษัทนี้ดีไหม

ต้องการวงเงินสินเชื่อพร้อมใช้จากพร้อมมิตรสินเชื่อ 2567, สมัครสินเชื่อพรอมิสออนไลน์ผ่านช่องทางไหนดี? 

เดิมทีสินเชื่อจากพรอมิสกำหนดให้ผู้ที่ต้องการกู้เงินดำเนินการด้วยตัวเอง ณ จุดบริการที่กระจายอยู่โดยทั่วไปเพื่อความสะดวกและรวดเร็วในการตรวจสอบข้อมูลและตอบข้อซักถามของเจ้าหน้าที่ซึ่งมีผลต่อการอนุมัติ เมื่อการให้บริการผ่านออนไลน์มีอย่างแพร่หลายทางพร้อมมิตรสินเชื่อจึงเปิดระบบให้ลงทะเบียนผ่านหน้าเว็บไซต์ โดยผู้กู้ต้องกรอกข้อมูลให้ถูกต้องและครบถ้วนตามที่กำหนดและหลังจากนั้นให้ยื่นหลักฐานและเอกสารสมัครพรอมิส ณ หน่วยให้บริการด้วยตัวเอง ในเบื้องต้นการขอสินเชื่อบริษัทพร้อมมิตรให้เตรียมเอกสาร ดังนี้

  • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนที่ยังไม่หมดอายุหรือบัตรประจำตัวที่ทางราชการออกให้
  • หนังสือรับรองรายได้ หรือ สลิปเงินเดือน หรือ สเตทเม้นท์แสดงรายได้ย้อนหลัง 6 เดือน ตามฐานเงินเดือนขั้นต่ำที่สามารถสมัครพร้อมมิตรสินเชื่อได้ 
  • สำเนาทะเบียนบ้านและเอกสารอื่น ๆ ตามที่กำหนด 

 

ปี 2567 สินเชื่อพรอมิสเช็คบูโรไหม? การเตรียมเบื้องต้นก่อนสมัครพร้อมมิตรสินเชื่อ 

อย่างที่ทราบกันดีว่าสิ่งสำคัญที่สุดซึ่งมีผลต่อการอนุมัติสินเชื่อก็คือข้อมูลเครดิตบูโร เพราะใช้วัดความน่าเชื่อถือทางการเงินของผู้กู้ได้ ด้วยเหตุนี้สถาบันการเงินหลายแห่งโดยเฉพาะธนาคารได้นำมาเป็นหลักเกณฑ์การพิจารณา แต่สินเชื่อพร้อมมิตรนอกจากจะขออนุมัติวงเงินสินเชื่อได้โดยไม่ต้องค้ำประกันแล้วยังไม่มีการเช็คเครดิตบูโรด้วยเช่นกัน แต่!!! จะใช้การตรวจสอบสถานะทางการเงินและภาระหนี้สินของผู้กู้แทนซึ่งเป็นหนึ่งในรูปแบบการดำเนินการของการสมัครสินเชื่อพร้อมมิตรอยู่แล้ว

พร้อมมิตรสินเชื่อแนะนำว่าก่อนที่จะสมัครสินเชื่อหรือเงินกู้ให้ผู้กู้จัดการภาระทางการเงินที่มีอยู่ก่อน หากเจ้าหน้าที่ตรวจสอบแล้วพบว่ามีภาระทางการเงินมากกว่ารายได้มีโอกาสสูงที่จะสมัครพรอมิสไม่ผ่านและอาจทำให้เสียเวลาในการดำเนินการได้

เช็คผลอนุมัติสินเชื่อพรอมิสจากที่ไหน? หลัก ๆ ให้ติดต่อเจ้าหน้าที่พร้อมมิตรสินเชื่อเพื่อตรวจสอบผลหรือตรวจสอบสถานะการดำเนินการ โดยทั่วไปแล้วประมาณ 1-5 วันก็จะทราบผล ส่วนใครที่อยากรู้ว่าหลังจากที่รู้ผลหรือได้รับการติดต่อจากเจ้าหน้าที่ สินเชื่ออนุมัติแล้วกี่วันได้เงิน? ถ้าเป็นเงินสดสามารถไปรับได้ทันทีที่สำนักงานสาขาแต่ถ้าเป็นเงินโอนประมาณ 1-2 วันจึงได้ถอนเงินออกมาใช้ได้ ขอสินเชื่อไม่ผ่านทำไงดี? ทางพร้อมมิตรสินเชื่อแนะนำให้เว้นระยะเวลา 1 เดือนแล้วขอสินเชื่อพร้อมมิตรใหม่อีกครั้ง

พร้อมมิตรสินเชื่อให้บริการผ่านช่องทางใดบ้าง?

ทางพร้อมมิตรสินเชื่อวันนี้ให้บริการผ่านทางออนไลน์ แอพ และบริษัททุกสาขา

บริการพร้อมมิตรสินเชื่อใช้เวลาพิจารณนานแค่ไหน?

ส่วนใหญ่แล้วการพิจาณาผลกู้พร้อมมิตรสินเชื่อจะอยู่ที่ 1-5 วัน

จุดเด่นของพร้อมมิตรสินเชื่อคืออะไร?

ทางพร้อมมิตรสินเชื่อให้บริการเป็นสินเชื่อทางเลือก กู้ง่ายกว่าธนาคาร และวงเงินสูงมาก