สินเชื่อศักดิ์สยาม

เงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 33% ต่อปี

วงเงิน - สูงถึง 1 แสนบาท

ระยะเวลาผ่อน - ไม่กำหนดระยะผ่อน

ศักดิ์สยามสินเชื่อมีบริการใดน่าสนใจบ้าง?

รู้จักบริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่งยุคใหม่, 6 ประเภทวงเงินให้กู้สินเชื่อศักดิ์สยามมีอะไรบ้าง? มีรวบรวมไว้ให้แล้วที่นี่!!

ใครที่ไม่อยากกู้เงินหรือใช้บริการสินเชื่อจากธนาคารแนะนำเลยว่านอกจากวงเงินสินเชื่อออนไลน์แล้วบริษัทศักดิ์สยามคืออีกหนึ่งแหล่งเงินกู้ที่บอกเลยว่าตอบโจทย์ความต้องการทางการเงินของคุณอย่างแน่นอน ซึ่งในปีนี้ลูกค้าสามารถขอสินเชื่อศักดิ์สยามได้ถึง 6 แบบด้วยกัน คือ 

  • สินเชื่อทะเบียนรถ (แลกเงิน) โดยใช้หลักประกันเป็นเล่มทะเบียนรถ
  • สินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ถูกกฎหมาย – สินเชื่อเงินสด
  • สินเชื่อนาโนศักดิ์สยามเพื่อผู้ประกอบการรายย่อย
  • สินเชื่อรถแลกเงินในรูปแบบของสินเชื่อเช่าซื้อ
  • สินเชื่อเช่าซื้อรถมอเตอร์ไซค์คันใหม่
  • สินเชื่อสำหรับการลงทุน (สินเชื่อเกษตรศักดิ์สยาม)

ด้วยตัวเลือกทางการเงินที่มีมากถึง 6 สินเชื่อหลายคนตัดสินใจไม่ได้ว่าจะขอสินเชื่อในรูปแบบไหนดี? แนะนำให้อ่านบทความนี้จนจบแล้วการตัดสินใจขอสินเชื่อศักดิ์สยามจะเป็นเรื่องง่ายในทันทีและคุณก็จะรู้ด้วยว่าสินเชื่อไหนเหมาะกับคุณที่สุด 

สินเชื่อศักดิ์สยาม, ศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลใช้อะไรเป็นหลักประกัน? วงเงินได้กี่บาท?

สำหรับใครที่ไม่มีหลักทรัพย์หรือสิ่งของที่นำมาใช้ค้ำประกันทางการเงินได้ บอกเลยว่าสินเชื่อส่วนบุคคลเหมาะสมที่สุด เพราะเป็นสินเชื่อเดียวที่ศักดิ์สยามสินเชื่อให้กู้ได้โดยไม่ใช้เงื่อนไขในเรื่องหลักประกันมาเป็นเกณฑ์การพิจารณา โดยลูกค้าจะต้องทำตามหลักเกณฑ์ที่กำหนดต่อไปนี้

  • ลูกค้ารายใหม่ที่เพิ่งจะขอสินเชื่อกับสินเชื่อศักดิ์สยามจะต้องมีงานทำ มีรายได้ที่แน่นอนหรือเป็นเจ้าของกิจการอย่างใดอย่างหนึ่งที่มีรายได้ตามเกณฑ์ แต่ถ้าเป็นลูค้าสินเชื่อนาโนศักดิ์สยามหรือสินเชื่อเกษตรศักดิ์สยามรวมถึงสินเชื่อประเภทอื่นต้องมีประวัติทางการเงินที่ดี ชำระยอดหนี้ตามกำหนด ไม่มีประวัติค้างจ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น

วงเงินสินเชื่อที่กำหนดให้ลูกค้ารายใหม่และรายเก่าได้รับการอนุมัติ จากรีวิวสินเชื่อศักดิ์สยามลิสซิ่ง pantip ระบุว่าวงเงินสินเชื่อมากสุดที่ 1 แสนบาทแต่ส่วนใหญ่จะได้รับกันที่ 1.5-3 เท่าของฐานรายได้หรือเงินเดือนเป็นเกณฑ์

สินเชื่อศักดิ์สยามเช็คอะไรบ้าง? ศักดิ์สยามลิสซิ่งเช็คเครดิตไหม

สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลและสินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนรถ (มอไซค์) ทางศักดิ์สยามไม่มีการเช็คเครดิตบูโแต่อย่างใด แค่มีคุณสมบัติเป็นไปตามเกณฑ์ที่กำหนดก็มีโอกาสสูงที่จะได้รับการอนุมัติ แต่ถ้าเป็นสินเชื่อยืมเงินออนไลน์ด่วนในลักษณะการเช่าซื้อ สินเชื่อนาโนศักดิ์สยามและสินเชื่อเพื่อลงทุนหรือสินเชื่อเกษตรศักดิ์สยามอาจต้องมีการตรวจสอบที่มาที่ไปหรือสถานะทางการเงินร่วมด้วย เพราะวงเงินค่อนข้างสูง 

แต่ทั้งนี้หากคุณสนใจสินเชื่อประเภทไหนแนะนำให้ติดต่อเบอร์โทรศักดิ์สยาม 055 440 372 เพื่อติดต่อขอคำแนะนำเพิ่มเติมจากเจ้าหน้าที่สินเชื่อศักดิ์สยามซึ่งอาจให้คำแนะนำที่ถูกต้องและตรงตามความต้องการของคุณ

ศักดิ์สยามลิสซิ่งดีไหม? หากมองในแง่ของสินเชื่อที่ตรงตามความต้องการของลูกค้าหรือไม่? บอกเลยว่าค่อนข้างดีพอสมควร เพราะทั้ง 6 ประเภทสินเชื่อที่มีอยู่ค่อนข้างตอบโจทย์ได้อย่างมากและยิ่งเป็นในเรื่องของการคิดและกำหนดระดับอัตราดอกเบี้ยแล้วด้วยนั้นสินเชื่อศักดิ์สยามไม่ได้แพงไปว่าสินเชื่อธนาคารเลยแต่ในส่วนของข้อเสียก็มีอยู่บ้าง คือค่อนข้างจำกัดกลุ่มลูกค้าที่จะใช้บริการจากศักดิ์สยามสินเชื่อได้ต้องอยู่ในพื้นที่ภาคอีสานเท่านั้น ต่างภาคหรือต่างพื้นที่ไม่สามารถเข้าถึงสินเชื่อ (เหตุผลนี้จะคล้ายๆ กับการสมัครสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอล)