สินเชื่อพิโกไม่เช็คบูโร

เงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 36% ต่อปี

วงเงิน - สูงถึง 1 แสนบาท

ระยะเวลาผ่อน - ผ่อนนานสุด 2 ปี

พิโกไฟแนนซ์ไม่เช็คบูโรไม่เช็คประวัติผู้กู้

กังวลเรื่องเครดิตใช่ไหมเมื่อต้องกู้เงินในระบบ? ตัดความกังวลนั้นทิ้งไปเลยสินเชื่อพิโกไม่เช็คบูโรยื่นกู้ได้แม้เครดิตไม่ดี

คุณรู้จักสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ใช่ไหม? ซึ่งนาโนไฟแนนซ์คือสินเชื่อหรือวงเงินสำหรับผู้ประกอบการ พ่อค้า แม่ค้า รายเล็ก ๆ รายย่อย ๆ และสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ก็เช่นเดียวกันเน้นให้บริการทางการเงินแก่กลุ่มลูกค้ารายย่อย แต่มีเงื่อนไขว่าจะต้องขอสินเชื่อจากแหล่งเงินกู้พิโกไฟแนนซ์ออนไลน์หรือสำนักงานพื้นที่ที่ตัวเองอาศัยอยู่เท่านั้น ไม่สามารถสมัครสินเชื่อข้ามเขตบริการได้

สินเชื่อพิโกไม่เช็คบูโรจริง แต่กำหนดให้ใช้หลักประกันทางการเงินประเภทสินทรัพย์ ดังนั้นติดบูโรขอสินเชื่อได้หากคุณมีหลักทรัพย์ที่ใช้ค้ำประกันได้ ล่าสุดสมัครสินเชื่อไม่เช็คบูโรพิโกยื่นเอกสารเล่มทะเบียนรถเป็นหลักประกันทางการเงินได้แล้วแต่วงเงินกู้ต้องไม่มากไปกว่าห้าหมื่นบาท

พิโกไฟแนนซ์ไม่เช็คบูโร 2567, ยื่นขอสินเชื่อพิโกไม่เช็คบูโรได้จากที่ไหนดี? การันตีกู้เงินผ่านชัวร์

ถามว่าอัตราการอนุมัติวงเงินจากสินเชื่อพิโกอยู่ในระดับใด จากข้อมูลที่ได้ระบุว่าประมาณร้อยละ 70-80 ของผู้ที่มีคุณสมบัติตามเกณฑ์และปฏิบัติตามเงื่อนไขของการสมัครสินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมายมีโอกาสที่จะได้รับการอนุมัติวงเงินและสามารถทำเงินไปใช้ได้ทันที โดยหลักเกณฑ์ส่วนใหญ่นั้นก็ขึ้นอยู่กับแต่ละแหล่งเงินกู้ได้กำหนดไว้

สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ขอสินเชื่อที่ไหนดี? ก่อนอื่นต้องตรวจสอบว่าจังหวัดหรืออำเภอที่อาศัยมีการปล่อยสินเชื่อในรูปแบบดังกล่าวไหม? จากที่ทราบสินเชื่อพิโกไม่เช็คบูโรจะกระจายอยู่ทุกจังหวัด เช่นพื้นที่ภาคอีสานจะมีบริษัทเพื่อนแท้เงินด่วน พื้นที่ กทม สมุทรสาครและสงขลาฯลฯ มีสินเชื่อเงินด่วนไม่เช็คบูโรหรือสินเชื่อพิโกไม่เช็คบูโรอยู่แล้ว ถ้าหากในพื้นที่ที่คุณอยู่มีแหล่งเงินกู้ในรูปแบบดังกล่าวแนะนำว่าให้เปรียบเทียบตัวเลือกอย่างน้อย 3 ตัวเลือกเพื่อให้ได้ที่เหมาะสมกับคุณมากที่สุด

เอกสารสมัครพิโกไฟแนนซ์ 2024 ใช้อะไรบ้าง? สินเชื่อพิโกไม่เช็คบูโรรอผลกี่วัน? 

นอกจากจะอยู่ในพื้นที่บริการสินเชื่อพิโกแล้ว นั่นไม่อาจการันตีได้ว่าคุณจะได้รับวงเงินอนุมัติ 100% ต้องขึ้นอยู่กับปัจจัยอื่นร่วมด้วยหนึ่งในนั้นคือเอกสารประกอบการขอสินเชื่อไม่เพียงแต่ข้อมูลและเอกสารส่วนบุคคลแล้ว สินเชื่อไม่เช็คแบล็คลิสรือสินเชื่อพิโกยังกำหนดให้ต้องแนบรูปถ่ายที่ตั้งร้านค้า แผงขายของหรือพื้นที่ประกอบการค้าขายอย่างใดอย่างหนึ่งใช้พิจารณาร่วมด้วย เพราะพิโกไฟแนนซ์ไม่เช็คบูโรจึงเตรียมความพร้อมในเรื่องของหลักฐานการขอสินเชื่อให้ครบถ้วนตามที่กำหนด

หลังจากยื่นหลักฐานแล้วสินเชื่อพิโกไม่เช็คบูโรจะใช้เวลาอย่างน้อย 1-3 วันเพื่อตรวจสอบความถูกต้อง หากไม่มีอะไรผิดพลาดและเป็นไปตามกำหนดรับประกันว่าสมัครสินเชื่อไม่เช็คบูโรผ่านแน่เตรียมรับเงินสดหรือรอเงินโอนเข้าบัญชีได้เลย 

สินเชื่อพิโกไม่เช็คบูโรคิดดอกเบี้ยแพงไหม? ก่อนอื่นต้องเข้าใจว่าสินเชื่อนี้เป็นสินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมายที่ได้รับการรับรองให้เปิดดำเนินการจาก ก.คลัง ดอกเบี้ยจึงอยู่ภายใต้ที่กำหนดไว้ทุกประการ โดยอัตราสูงสุดจึงไม่เกินร้อยละ 36 ต่อปี ซึ่งเมื่อเทียบแล้วสัดส่วนอัตราที่เรียกเก็บไม่แพงไปกว่าเงินกู้ออนไลน์เลย ฉะนั้นถ้าอยากได้ความมั่นใจว่ากู้เงินผ่านแน่และถูกกฎหมาย สินเชื่อพิโกไม่เช็คบูโรคือตัวเลือกทีเด็ดที่ไม่ควรมองข้าม