เงินไชโย

เงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

ดอกเบี้ย - ไม่กำหนดตัวดอกเบี้ย

วงเงิน - ไม่กำหนดยอดวงเงิน

ระยะเวลาผ่อน - ไม่กำหนดระยะผ่อน

บริษัทเงินไชโยมีบริการไหนน่าสนใจบ้าง?

เงินไชโย คืออะไร น่าเชื่อถือไหม?

เงินไชโยเป็นบริการที่หลายคนอาจจะยังไม่คุ้นหน้าคุ้นตากันนัก เพราะสินเชื่อเงินไชโยเป็นบริการเงินกู้ที่เพิ่งมาใหม่ จึงไม่แปลกที่พอได้ยินครั้งแรกหลายคนตั้งคำถามว่าเงินไชโยคืออะไร ทั้งนี้ กล่าวได้ว่าเงินไชโย คือสินเชื่อเงินด่วนประเภทมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน โดยแบ่งออกเป็นสินเชื่อเล่มทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ สินเชื่อเล่มทะเบียนรถรถยนต์ และสินเชื่อส่วนบุคคลทะเบียนรถบรรทุก นอกจากนี้ บริษัทเงินไชโยก็ยังมีสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์อีกด้วย อนึ่ง สินเชื่อเงินไชโยเป็นผลิตภัณฑ์ในเครือของธนาคารไทยพาณิชย์ จึงอาจเรียกได้ว่าเป็นเงินไชโย scb นั่นเอง สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดต่อเงินไชโยสาขาใกล้บ้านท่านได้เลยในช่วงเวลาเกิดทำการ อนึ่ง จุดเด่นของบริการดังกล่าวในปี 2567 นี้มีอยู่ด้วยกันหลายอย่าง เช่น ผู้สมัครไม่ต้องยื่นเอกสารเยอะ สามารถกดฟรีได้ที่ตู้เอทีเอ็มทั่วประเทศ อีกทั้งยังมีความปลอดภัยสูง เนื่องจากเป็นแบรนด์ที่ขึ้นตรงต่อ SCBX ซึ่งเป็นหนึ่งในสถาบันการเงินตครบวงจรชั้นนำของเมืองไทย

ข้อแตกต่างของเงินไชโยกับบริการสินเชื่อแห่งอื่น

ดูเผิน ๆ แล้วเงินไชโย scb ก็เหมือนกับแหล่งปล่อยเงินกู้อื่น ๆ แต่ถ้าเข้าดูรายละเอียดแบบเจาะลึกของเงินไชโยในปี 2024 ก็จะพบว่ามีข้อแตกต่างกับแหล่งเงินกู้แห่งอื่นอยู่พอสมควร อย่างแรกคือสินเชื่อเงินไชโยของบริษัทออโต้เอกซ์จำกัดเปิดทำการทุกวัน แม้แต่วันเสาร์อาทิตย์ก็ยังเปิดให้บริการ อีกทั้งยังคิดยอดผ่อนชพระค่อนข้างต่ำ เช่น หากเรากู้แค่ 20000 บาทก็แค่ผ่อนวันละ 10 กว่าบาทเท่านั้นเอง ยิ่งไปกว่านั้น ในข้อมูลสินเชื่อก็ยังระบุอีกด้วยว่าผู้สมัครสามารถผ่อนได้นานมากถึง 80 งวดและไม่มีการบังคับซื้อประกันชีวิตแต่อย่างใด ดังนั้น จากข้อมูลสินเชื่อที่กล่าวมานี้จึงสะท้อนให้เห็นว่าสินเชื่อเงินไชโยเป็นสินเชื่อเงินด่วนที่มีจุดเด่นแตกต่างจากที่อื่น ๆ อย่างชัดเจน อีกทั้งบริษัทออโต้เอกซ์จำกัดก็เป็นหนึ่งในบริษัทในเครือของ SCBX จึงทำให้มีความน่าเชื่อถือมากขึ้นเข้าไปอีก 

ช่องทางติดต่อสินเชื่อเงินไชโย

บริษัทออโต้เอกซ์จำกัดคือผู้ให้บริการสินเชื่อเงินด่วนถูกกฎหมายภายใต้แบรนด์สินเชื่อเงินไชโย มีช่องทางติดต่อสำคัญที่เราควรรู้ไว้ ได้แก่ คอลเซ็นเตอร์เงินไชโย scb โทร 02 -777-7333 ซึ่งสามารถโทรได้ตั้งแต่ช่วงเวลา 8.00-20.00 น. ของทุกวัน ช่องทางติดต่อบริษัทเงินไชโยต่อมาคือไลน์ @chaiyo.th และ Facebook เงินไชโย และช่องทางเงินไชโยสาขาใกล้บ้าน ทั้งนี้ จุดที่น่าสนใจของเงินไชโยคือมีบริการสินเชื่อเงินด่วนที่หลากหลาย เช่น สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ และสินเชื่อเล่มทะเบียนรถประเภทต่าง ๆ ซึ่งผู้ขอสินเชื่อสามารถกู้เงินเพื่อนำวงเงินที่ได้รับมาหมุนเวียนใช้จ่ายในชีวิตประจำวันได้ อนึ่ง เงินไชโย scb ใช้เอกสารเพียงไม่กี่อย่าง ซึ่งก็ได้แก่บัตรประชาชน และเล่มทะเบียนรถ ในส่วนของการคิดดอกเบี้ยนั้น ทางบริษัทออโต้เอกซ์จำกัดมีวิธีคิดดอกเบี้ยแบบลดต้น ลดดอก ซึ่งช่วยให้ผู้สมัครสินเชื่อสามารถปลดหนี้ได้เร็วก่อนกำหนด