สินเชื่อตั้งหลัก

เงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 33% ต่อปี

วงเงิน - สูงถึง 1 แสนบาท

ระยะเวลาผ่อน - ผ่อนนานสุด 3 ปี

เงินทันเด้อ เปิดให้กู้เงินออนไลน์ใหม่ล่าสุด

สินเชื่อตั้งหลัก จาก SCB โดดเด่นอย่างไร

สินเชื่อตั้งหลักเงินทันเด้อโดย SCB Abacus เป็นสินเชื่อออนไลน์ที่อนุมัติวงเงินให้กับลูกค้าไทยพาณิชย์ที่ต้องการเงินทุน โดยจุดเด่นของสินเชื่อตั้งหลักคือเป็นบริการเงินกู้ได้จริงที่อนุมัติไวภายใน 15 นาที สำหรับดอกเบี้ยเงินทันเด้อจะอยู่ที่ร้อยละ 2.75 ต่อเดือนหรือไม่เกินร้อยละ 33 ต่อปี สามารถผ่อนได้นานถึง 12 เดือน ทั้งนี้ สินเชื่อตั้งหลักเงินทันเด้อยังมีบริการเพิ่มวงเงินให้กับผู้ขอสินเชื่ออีกด้วย ถ้าหากว่าท่านชำระค่างวดสินเชื่อตั้งหลักเงินสดตรงเวลาที่กำหนด ในส่วนของความน่าสนใจด้านอื่น ๆ ของสินเชื่อตั้งหลักให้เพิ่มก็อาจเป็นในเรื่องของความสะดวก เพราะสินเชื่อดังกล่าวให้บริการตั้งแต่ตอนสมัครจนถึงอนุมัติผ่านช่องทางออนไลน์ ทั้งนี้ หากเข้าไปดูบทความรีวิวที่เกี่ยวกับสินเชื่อออนไลน์ถูกกฎหมายหรือสินเชื่อออนไลน์อนุมัติทันทีก็จะพบว่าสินเชื่อตั้งหลักเงินทันเด้อเป็นที่พูดถึงอย่างมากเลยทีเดียว เมื่อเป็นเช่นนี้ หากท่านต้องการเงินทุนที่กู้แล้วสบายใจ ก็สามารถมาสมัครสินเชื่อตั้งหลักเงินทันเด้อโดย SCB Abacus ได้เลย

สินเชื่อตั้งหลัก กู้ได้มากสุดเท่าไหร่

SCB Easy คือหนึ่งในแอพยืมเงินออนไลน์ที่มีผู้ใช้งานมากที่สุดเป็นเบอร์ต้น ๆ ของเมืองไทย ซึ่งผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่ได้รับความสนใจในช่วงนี้ก็คือสินเชื่อตั้งหลักเงินทันเด้อ โดยผู้ที่ยืมเงินผ่านแอพหรือกู้เงินผ่านแอพจะได้รับวงเงินสูงสุด 50000 บาท และจะได้รับเงินจากสินเชื่อตั้งหลักเงินทันเด้อโดย SCB Abacus ภายใน 1 วัน สำหรับคุณสมบัติของคนที่จะลงทะเบียนสินเชื่อออนไลน์ดังกล่าวจะต้องเป็นบุคคลธรรมดาที่มีสัญชาติไทย ที่มีอายุระหว่าง 20-57 ปี และต้องมีวัตถุประสงค์ในการกู้สินเชื่อตั้งหลักเงินสดสำหรับประกอบธุรกิจ หรือใช้เป็นเงินทุนในการประกอบอาชีพ สำหรับใครที่อยากรู้ข้อดีข้อเสียในมุมมองของผู้ใช้งานท่านอื่น ๆ ก็เข้าไปอ่านรีวิวได้ที่สินเชื่อตั้งหลักให้เพิ่ม pantip อย่างไรก็ตาม เอกสารสำคัญในการลงทะเบียนกู้จากแอพกู้เงินด่วนดังกล่าวคือรายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง (Statement) อย่างน้อย 6 เดือน และบัญชีของธนาคารไทยพาณิชย์ในรูปแบบบัญชีออมทรัพย์

สินเชื่อตั้งหลัก กับจุดเด่นที่น่าสนใจ

สินเชื่อตั้งหลักเงินทันเด้อโดย SCB Abacus มีจุดเด่นที่น่าสนใจหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการอนุมัติวงเงินยืมเงินผ่านแอพตั้งแต่ 3000 บาทเป็นต้นไป จนถึง 50000 บาท อีกทั้งเงินทันเด้อก็ยังคิดดอกเบี้ยร้อยละ 2.75 ต่อเดือน นอกจากนี้ ท่านที่กู้เงินผ่านแอพยังสามารถผ่อนได้นานสุด 1 ปี ละสามารถขอกู้สินเชื่อตั้งหลักได้ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งจะเห็นได้ว่าสินเชื่อตั้งหลักเงินทันเด้อมีจุดเด่นและข้อดีที่ดึงดูดให้คนมาสมัครสินเชื่อได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ที่สำคัญไปกว่านั้นคือยังเป็นสินเชื่อออนไลน์ถูกกฎหมายที่เชื่อถือได้ เพราะบริษัท Abacus เป็นบริษัทในเครือของ SCB หรือธนาคารไทยพาณิชย์ที่เป็นสถาบันการเงินอันดับต้น ๆ ของประเทศไทย ฉะนั้น หากใครที่ต้องการเงินทุนถูกกฎหมายเพื่อพัฒนาธุรกิจของตัวเองให้เติบโต ก็สามารถกู้สินเชื่อตั้งหลักได้ที่แอพกู้เงินด่วนอย่างแอพเงินทันเด้อ