สินเชื่อเติมสุข

เงินเดือน - 5,000 บาทต่อเดือน

ดอกเบี้ย - ไม่เกิน 25% ต่อปี

วงเงิน - สูงถึง 5 เท่าของรายได้

ระยะเวลาผ่อน - ผ่อนนานสุด 6 เดือน

สินเชื่อเติมสุขอิออน ให้สมัครแล้วบนช่องทางออนไลน์

เติมเต็มความสุขทุกการใช้จ่าย ด้วยสินเชื่อเติมสุข

การใช้จ่ายอย่างมีความสุขนั้น เชื่อว่าต้องมาจากความสบายใจที่ไม่ต้องหยิบยืมเงินคนใกล้ตัว หรือกู้เงินนอกระบบที่มีอัตราดอกเบี้ยแพง ๆ นั่นจึงทำให้สินเชื่อเติมสุข หรือ happy loan สินเชื่อไม่มีหลักประกันเป็นบริการที่ตอบโจทย์คนกลุ่มดังกล่าว หากถามว่าสินเชื่อเติมสุขนั้นคืออะไร ก็อธิบายได้ว่าเป็นสินเชื่อดิจิทัลจากอิออน ซึ่งช่วยให้เราสามารถเบิกถอนวงเงินพร้อมใช้ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งนี้ สินเชื่อเติมสุขอิออนมีกำหนดระยะเวลาผ่อนชำระคืนภายใน 6 เดือน และมีวงเงินสูงสุดตามที่บริษัทกำหนด โดยส่วนหนึ่งมาจากฐานรายได้ และประวัติการชำระของผู้สมัครสินเชื่ออิออน ทั้งนี้ ผู้สมัครสินเชื่อเติมสุขต้องมีคุณสมบัติตามที่เงื่อนไขกำหนด คือ ผู้สมัครต้องมีสัญชาติไทย อายุระหว่าง 20-65 ปี มีรายได้อย่างน้อย 5000 บาทต่อเดือน มีอายุงาน 6 เดือนขึ้นไป และมีหมายเลขโทรศัพท์ที่ติดต่อได้ ในส่วนของเอกสารสมัครอิออนนั้น ท่านสามารถดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์อิออน เพราะแต่ละอาชีพต้องใช้เอกสารสมัครอิออนที่แตกต่างกันออกไป

สินเชื่อเติมสุข กู้ง๊ายง่าย 

สินเชื่ออิออนอย่างสินเชื่อเติมสุขขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในสินเชื่อที่กู้ง่ายมาก ๆ เนื่องจากสินเชื่อเติมสุขเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลดิจิทัลที่สามารถยื่นกู้ผ่านทางออนไลน์ได้ รวมถึงสามารถจัดส่งเอกสารสมัครอิออนผ่านทางออนไลน์ได้ด้วยเช่นกัน เมื่อสมัครสินเชื่อเติมสุขเสร็จสิ้นแล้ว ทางเจ้าหน้าที่จะแจ้งผลอนุมัติมายัง SMS ซึ่งให้เราไปติดต่ออิออนในสาขาที่สะดวกได้เลย เพียงเท่านี้ก็รอรับวงเงินhappy loan สินเชื่อไม่มีหลักประกัน เพื่อไว้ใช้จ่ายฉุกเฉินได้แล้ว อย่างไรก็ตาม ใครที่มีภาระหนี้สินจำนวนมากอยู่แล้ว และรู้ดีว่าตนเองมีรายได้ไม่มั่นคง ก็อาจจะต้องคิดพิจารณาให้มาก ๆ ก่อนที่จะกู้สินเชื่อเติมสุข หรือสมัครสินเชื่ออิออนออนไลน์ เพราะว่าสินเชื่อเติมสุขมีอัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี ซึ่งถือได้ว่าสูงอยู่เหมือนกัน แต่สำหรับใครที่มีสภาพคล่องค่อนข้างดี และมีรายได้ที่มั่นคง การกู้ happy loan อิออนก็ดูไม่ได้เป็นเรื่องเสียหายแต่อย่างใด

สมัครสินเชื่อเติมสุขอิออน ใช้เอกสารอะไรบ้าง

รู้หรือไม่ว่าเอกสารสมัครอิออนของสินเชื่อเติมสุขอิออนนั้นมีเพียงไม่กี่อย่าง อย่างแรกคือบัตรประชาชน ต่อมาคือสำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลังอย่างน้อย 6 เดือน และผู้กู้happy loan อิออน หรือลงทะเบียนสินเชื่อเติมสุขต้องมีใบเสร็จค่าน้ำค่าไฟ บิลค่าโทรศัพท์มือถือ หรือค่าประกันชีวิตและค่าอุบัติเหตุมาใช้ยื่นกู้ happy loan สินเชื่อไม่มีหลักประกันด้วย อย่างไรก็ตาม ช่องทางในการกู้สินเชื่อเติมสุขนั้นเป็นช่องทางออนไลน์ที่ถือได้ว่าตอบโจทย์ลูกค้าอิออนอย่างเราเป็นอย่างมาก ในส่วนของวงเงินกู้นั้น ผู้กู้สินเชื่อเติมสุขอิออนอาจได้รับไม่เท่ากัน ขึ้นอยู่กับฐานเงินเดือน ภาระหนี้สิน และความสามารในการผ่อนชำระของแต่ละคนนั่นเอง แต่ไม่ว่าอย่างไร สินเชื่อส่วนบุคคลดิจิทัลอย่างสินเชื่อเติมสุขก็นับได้ว่าเป็นบริการเงินด่วนที่น่าสนใจเป็นอย่างมากในเวลานี้ ท่ามกลางภาวะเศรษฐกิจตกต่ำที่ส่งผลให้คนจำนวนไม่น้อยต้องดิ้นรนหารายได้เพิ่มเข้ากระเป๋า