ชโยแคปปิตอลสินเชื่อ

เงินเดือน - ไม่กำหนดเงินเดือน

ดอกเบี้ย - ไม่กำหนดตัวดอกเบี้ย

วงเงิน - ไม่กำหนดยอดวงเงิน

ระยะเวลาผ่อน - ไม่กำหนดระยะผ่อน

สินเชื่อชโยให้บริการสินเชื่อประเภทใดบ้าง?

ต้องการกู้เงินใช่ไหม? แนะนำชโยแคปปิตอลสินเชื่อ อยากได้เงินไปทำอะไร? กู้ได้หมดแค่ตรงตามวัตถุประสงค์การใช้จ่ายที่กำหนดไว้

ใครที่เคยใช้กู้สินเชื่อจากแหล่งเงินที่ไม่ใช่ธนาคารหรือบริการสินเชื่อผ่านออนไลน์แอปพลิเคชันคงสงสัยแล้วว่าบริษัทชโยกรุ๊ปคืออะไร? ใช่แหล่งเงินกู้น้องใหม่ที่กำลังมาแรงในขณะนี้ไหม? ก่อนที่จะไปทำความเข้าใจในรายละเอียดอื่นพร้อมทั้งผลิตภัณฑ์สินเชื่อทางการเงิน เรามาทำความรู้จักกับชโยแคปปิตอลสินเชื่อให้มากขึ้นก่อนว่ามีที่มาที่ไปอย่างไร? 

ชโยแคปปิตอลสินเชื่อหรือชื่อเต็ม ๆ คือบริษัท ชโยแคปปิตอล จำกัดเป็นบริษัทสินเชื่อน้องใหม่ที่เพิ่งเข้าวงการได้ไม่นาน นับรวมปี 2567 ก็เข้าสู่ปีที่ 4 แล้ว หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังวางแผนขอสินเชื่อเพื่อทำอะไรสักอย่าง ในหัวข้อต่อไปเราขอแนะนำให้รู้จักกับผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่มีอยู่ในขณะนี้ไม่แน่ว่าคุณอาจจะสนใจและคัดไว้เป็นหนึ่งตัวเลือกทางการเงินที่ต้องการในครั้งนี้ได้

มองหาสินเชื่อถูกกฎหมาย 2024, ต้องชโยแคปปิตอลสินเชื่ออยากได้สินเชื่อแบบไหนจิ้มได้เลย 

จากข้อมูลสินเชื่อบนหน้าเว็บไซต์พบว่าหลัก ๆ แล้วจะมีอยู่ 5 รูปแบบด้วยกัน นั่นคือสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อผ่อนของ สินเชื่อสวัสดิการของเจ้าหน้าที่และพนักงาน นาโนไฟแนนซ์สำหรับพ่อค้าแม่ค้าที่ประกอบการในลักษณะรายย่อย สินเชื่อแบบมีหลักประกันเป็นที่ดิน บ้าน ซึ่งทั้งหมดนี้คือสินเชื่อทางการเงินที่ชโยแคปปิตอลสินเชื่อมีอยู่เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกันออกไป แม้จะเป็นแหล่งเงินกู้น้องใหม่แต่บอกเลยว่าวงเงินอนุมัติจากสินเชื่อชโยมีให้ครบจริง ๆ แทบไม่ต้องขอสินเชื่อจากแหล่งอื่นเพิ่มเติมเลยก็ว่าได้ 

ไม่มีคนค้ำ ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ไม่มีบัตรเครดิต สมัครชโยแคปปิตอลสินเชื่อแบบใดได้บ้าง? 

หลายคนคิดว่าแหล่งเงินกู้น้องใหม่จะมีแต่เฉพาะสินเชื่อที่ต้องใช้หลักประกันเท่านั้น แต่จริง ๆ แล้วการที่บริษัทปล่อยสินเชื่อบุคคลออกมาก็นับว่าเป็นสินเชื่อไม่มีหลักประกันเช่นเดียวกันแต่ผู้กู้ต้องมีประวัติการทำงานหรือมีอายุงาน 1 ปีเป็นอย่างน้อยและจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องมีหลักฐานการเงินหรือเอกสารชี้แจงเงินเข้าออกบัญชี ทั้งนี้ชโยแคปปิตอลสินเชื่อระบุให้ใช้เอกสารรับรองเครดิตบูโรประกอบการขอสินเชื่อด้วย จริงอยู่ที่สินเชื่อส่วนบุคคลจัดว่าเป็นรูปแบบสินเชื่อไม่มีหลักประกันแต่ทางชโยสินเชื่อกำหนดเงื่อนไขอย่างชัดเจนว่าต้องมีภาพถ่ายและแผนที่บ้านยื่นพร้อมกับหลักฐานอื่นด้วย ซึ่งทั้งหมดนี้จะมีผลต่อการอนุมัติวงเงินแทนการใช้หลักประกันทางการเงินเหมือนกับสินเชื่อจากแหล่งเงินกู้อื่น

ชโยแคปปิตอลสินเชื่อประเภทนาโนไฟแนนซ์รู้ได้อย่างไรว่าธุรกิจที่เรากำลังทำอยู่ยื่นขอสินเชื่อได้

ในกรณีนี้บอกเลยว่าเช็คได้ไม่ยาก เพราะคุณสามารถศึกษาหรือตรวจสอบรายชื่อผู้ประกอบการ เฟรนส์ไชส์หรือกิจการได้จากหน้าเว็บไซต์ของชโยแคปปิตอลสินเชื่อซึ่งจะมีระบุไว้อย่างชัดเจนว่ามีกิจการไหนบ้างได้ทำความตกลงกับสินเชื่อชโยร่วมธุรกิจได้สำเร็จ 

ในเบื้องต้นเราขอยกตัวอย่าง โอข้าวมันไก่ เฮียลิ้มบะหมี่เกี๊ยวและโอจังลูกชิ้น หากใครที่กำลังเล็งธุรกิจนี้ยิ้มรอได้เลย ไม่มีเงินทุน ไม่มีหลักประกันขอสินเชื่อประเภทนาโนไฟแนนซ์กับทางบริษัท ชโยแคปปิตอล

จำกัดได้เลย รับประกันว่าผ่านชัวร์ 

 

สินเชื่อถูกกฎหมายน้องใหม่ที่อนุมัติวงเงินให้กู้โดยชโยแคปปิตอลสินเชื่อบอกเลยว่าเด็ดไม่แพ้กับแหล่งเงินกู้รายเก่า ๆ ที่ติด top list อยู่ในขณะนี้เลยก็ว่าได้และถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกทางการเงินได้เป็นอย่างดีสำหรับผู้ที่ต้องการทั้งสินเชื่อแบบมีหลักประกันและไม่มีหลักประกัน สินเชื่อส่วนบุคคลรวมถึงนาโนไฟแนนซ์ด้วยเช่นกัน